Chân quá khổ và cách chọn giày cho chàng

Không chỉ riêng các bạn gái tự ti về bản thân có đôi chân quá khổ khi lựa chọn bất kỳ đôi giày dép nào mà ngay cả những chàng trai cũng vậy. Có một đôi chân ngoại cỡ, thường sẽ gặp khó khăn và không biết làm thế nào để có thể chọn cho mình đôi giày ưng ý mà lại vừa vặn đôi chân, cân đối với vóc dáng của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được những chàng trai chân quá khổ nên chọn kiểu giày nào nhé.

chon-giay-cho-nhung-chang-co-doi-chan-qua-kho

Đa số những đôi giày được sản xuất ra hàng loạt theo size chung của số đông. Vì thế, những chàng trai có đôi chân quá khổ phải mất nhiều thời gian săn lùng, hoặc phải đặt đóng mới. Nhưng hầu như mọi người không ưa thích đóng mới bởi kiểu dáng và phong cách không được ưng ý như những đôi do nhà máy sản xuất.

Các chàng trai thường mắc sai lầm khi quyết định chọn những đôi giày da nam cao cấp có kích cỡ nhỏ và cố gắng ép đôi chân mình mang vào bởi nghĩ đôi giày sẽ giãn ra trong quá trình sử dụng. Đừng bao giờ làm như vậy nhé vì đôi giày da nam hàng hiệu chỉ giãn rất ít và sẽ không đủ rộng cho đôi chân của bạn. Một điều nữa là việc làm này sẽ làm tổn thương đôi bàn chân và gây đau đớn cho bạn mỗi lần sử dụng.

Những lưu ý khi chọn giày cho chàng chân to

Màu của đôi giày

chan-qua-kho-va-cach-chon-giay-cho-chang-2
Nên lựa chọn những đôi giày có gam màu đen, vì màu đen là màu lí tưởng giúp đôi chân quá khổ trông thon gọn hơn và cũng là màu dễ kết hợp với nhiều trang phục nhất với mọi ngữ cảnh. Ngoài ra bạn có thể mở rộng hơn cách lựa chọn như những gam màu màu tối, các tông màu đậm và trầm sẽ rất hữu hiệu trong việc che đi khuyết điểm của bàn chân.

Kiểu dáng của giày

Bên cạnh đó, những đôi giày mũi nhọn sẽ giúp đôi bàn chân bạn trở nên thon dài hơn, mảnh hơn. Giày mũi nhọn cũng thể hiện sự năng động hơn, trẻ trung hơn cho các chàng trai trong mắt người đối diện.

chon-giay-cho-nhung-chang-co-doi-chan-qua-kho-1

Nên quan tâm đến đôi giày tăng chiều cao hơn nhé, bởi nó không chỉ là trợ thủ đắc lực cho các chàng trai nấm lùn, mà các chàng chân to khi sở hữu chúng sẽ tạo nên sự cân bằng của đôi chân.

chan-qua-kho-va-cach-chon-giay-cho-chang

Chú ý tới độ hở của đôi giày, nếu cổ giày hở quá rộng sẽ tạo cảm giác đôi chân của bạn trông to hơn, thô hơn. Vậy nên hãy chọn cho mình những đôi giày cổ càng nhỏ càng tốt, điều này tương tự với việc làm giảm độ rộng của chiếc giày giúp đôi chân giảm bớt độ to hơn.

chan-qua-kho-va-cach-chon-giay-cho-chang-1