Chính sách bảo mật

 

Giày Nam muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng. Với việc lưu trữ thông tin khách hàng, Giày Nam luôn làm việc với thái độ cẩn trọng và xử lý theo trình tự. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại giaynam.org. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại giaynam.org.

Nội dung chính sách bảo mật của giaynam.org bao gồm:

Sự chấp thuận

 

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, giaynam.org đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong chính sách này. Nếu bạn không đồng ý với chính sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại chính sách bảo mật thông tin cá nhân này cập nhật những thông tin mới nhất nhằm đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

Mục đích thu thập

 

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

– Đơn hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

– Dịch vụ người tiêu dùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn cùng các chính sách thưởng, ưu đãi mới nhất cho khách hàng thân thiết.

– Để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

 

Bạn trực tiếp liên hệ với chúng tôi: Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên giaynam.org bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.

Bạn tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên giaynam.org.

Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

Thời gian lưu trữ thông tin

 

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật.

An toàn dữ liệu

 

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng bằng nhiều biện pháp, bao gồm:

  • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết.
  • Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

Thông tin liên hệ

 

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP TÂM ANH

Địa chỉ: Số 44 Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

E-Mail: cskhtamanh@gmail.com – Hotline:01633.50.3333