Tại sao bạn nên chọn đồ da Tâm Anh là đối tác nhượng quyền thương hiệu

Nếu bạn mong muốn kinh doanh nhưng còn nhiều trăn trở, tại sao bạn nên chọn đồ da Tâm Anh là đối tác nhượng quyền thương hiệu? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé

Đồ da Tâm Anh là thương hiệu đồ da đầu tiên tại Việt Nam, một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đồ da. Sau thành công của các nhà hàng nhượng quyền thương hiệu đồ da Tâm Anh sẵn sàng mang đến cơ hội đầu tư tài chính vững chắc cho các chủ đầu tư trên phạm vi cả nước.

Sức mạnh của đồ da Tâm Anh

Tâm Anh là thương hiệu đồ da cao cấp chuyên sản xuất phụ kiện da thật cho nam như: giày da nam, ví da nam, thắt lưng da nam, túi xách da, găng tay da nam…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến và sản xuất đồ da cao cấp, Tâm Anh luôn dẫn đầu xu hướng thời trang phụ kiện đồ da nam. Đây chính là lợi thế mà không phải thương hiệu đồ da nào cũng có.

Tâm Anh có nhiều hệ thống showroom lớn (gồm 5 showroom tại Hà Nội) được thiết kế và trang trí với phong cách đẳng cấp, sang trọng.

Tất cả các sản phẩm đồ da thương hiệu Tâm Anh đều rất đa dạng, thiết kế lịch lãm, nam tính được phái mạnh vô cùng yêu thích.

Bạn sẽ nhận được gì khi hợp tác cùng thương hiệu đồ da Tâm Anh

Sản phẩm phong phú

Tâm Anh sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm của hãng cho bạn, đảm bảo 100% về chất lượng cũng như mẫu mã luôn dẫn đầu xu hướng thời trang hot nhất hiện nay. Hình ảnh sản phẩm đồ da Tâm Anh được đầu tư rất chuyên nghiệp.

Doanh thu hấp dẫn

Hệ thống chuỗi cửa hàng đồ da Tâm Anh đều hoạt động tốt, lợi nhuận ổn định là đối tác lý tưởng cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh.

Marketing và quảng bá thương hiệu

Bạn sẽ không mất chi phí và thời gian xây dựng thương hiệu ban đầu. Các hoạt động và các kênh marketing như website, Google, quảng cáo tại các sự kiện offline, event… luôn được đẩy mạnh. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên kế hoạch hoạt động, quản lý và phát triển nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Chính sách dịch vụ

Đồ da Tâm Anh tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh có dịch vụ khách hàng tốt và chuyên nghiệp nhất

Với mong muốn mở rộng thị trường và trở thành một địa chỉ mua sắm phụ kiện đồ da nam trên toàn quốc. Sự thành công của bạn cũng chính là sự phát triển của chính chúng tôi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đồ da Tâm Anh để có cơ hội hợp tác kinh doanh với lợi ích tối đa và lợi nhuận gấp bội ngay nhé.

Truy cập đường link để xem chi tiết tại đây: https://tamanh.net/nhuong-quyen-thuong-hieu