2 phong cách kinh điển diện cùng giày loafer nam

Giày loafer hay còn gọi là giày lười nam. Đây là đôi giày được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng bởi sự tiện lợi nhưng vẫn mang nét lịch lãm và thời trang. Tuy nhiên để có được một set đồ hoàn chỉnh với đôi giày này quả không dễ dàng. Liệu các đấng mày râu đã biết đến 2 phong cách kinh điển diện dùng giày loafer này chưa?

 

Phong cách lịch lãm giày loafer cùng suit

Xuất phát từ vùng đất của những tài tử điện ảnh, đôi giày loafer mang lại vóc dáng thanh lịch và lịch lãm cho phái mạnh. Với phong cách lịch lãm thì bộ suit kết hợp với giày loafer là cặp đôi hoàn hảo. Và chính sự hoàn hảo này cũng sẽ đi kèm một vào quý tắc.

Quy tắc để tạo nên phong cách kinh điển này là sự vừa vặn. Yếu tố quan trọng để bộ suit và đôi loafer hài hòa chính là độ dài và ôm của chiếc quần trong bộ suit. Chiếc quần cần có độ rộng vừa phải và không thụng. Một chiếc quần đủ chuẩn có gấu quần hơi qua mắt cá chân và chấm nhẹ lên giày. Thông minh và khéo léo với những chi tiết nhỏ này, các quý ông và chàng trai sẽ phong cách hơn. Vừa nổi bật đôi giày, vừa lịch lãm và trang trọng trong bộ suit.

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (1)

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (2)

 

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (4)

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (12)

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (10)

 

Phong cách phóng khoáng thoải mái

Lấy cảm hứng từ xã hội hiện đại, đôi loafer có phần cổ điển trở nên phong cách, trẻ trung theo từng cá tính. Các đấng mày râu có thể tự do biến tấu các trang phục cùng giày lười đẹp theo cá tinh riêng. Nhưng với quy tắc cơ bản thể hiện được sự trẻ trung giữa chốn đông người thì chiếc quần tây hay chinos trên mắt cá chân là hợp nhất. Phong trần với chiếc áo khoác dài hay áo khoác da lộn cùng màu giày. Tất cả những điều này tạo nên phong cách rất hiện đại, phong trần nhưng vẫn lịch lãm.

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (5)

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (6)

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (8)

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (9)

2-phong-cach-kinh-dien-dien-cung-giay-loafer-nam (11)

 

Mỗi phong cách mang lại điểm thu hút riêng cho phái mạnh. Với đôi giày loafer vừa hiện đại vừa mang hơi hướng cổ điển chỉ cần các chàng trai khéo léo, tinh tế một chút. Chỉ cần lựa chọn một trong hai phong cách này, đấng mày râu sẽ chẳng cần suy nghĩ nhiều mà vẫn có những set đồ lịch thiệp đầy nam tính.

Nhanh tay chọn lựa cho mình 1 đôi giày loafer cực ấn tượng tại địa chỉ: https://tamanh.net/giay-luoi-nam

> Xem thêm bài tin: Những đôi giày các quý ông thường dùng khi đi công tác