Top 5 thủ thuật sở hữu những đôi giày tốt hơn cho các chàng trai

Sẽ chẳng còn lo lắng khi sở hữu ngay 5 thủ thuật để có đôi giày tốt hơn. Đặc biệt đây là những tip dành riêng cho các chàng trai yêu quý giày và coi những đôi giày nam lười, giày tây, giày tăng chiều cao .. của mình chẳng khác nào 1 báu vật.

5 thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn có kiến thức vững vàng hơn để bảo vệ tốt nhất cho đôi giày của mình

 

Thủ thuật 1: Xử lý mòn đế và trơn trượt

Nếu ở đế của đôi giày khi bạn đi nhiều bị bào mòn và mất đi lớp ma sát. Đây sẽ là một bí quyết dành riêng cho bạn. Hãy dùng một miếng giấy ráp để chà vào đế của đôi giày. Bạn có thể tìm thấy những miếng giấy ráp thường được dùng để cọ xoong nồi ở bất cứ các quán đồ tiêu dùng. Chỉ cần cọ vào những phần đế giày bị mòn sẽ giúp lấy lại được ma sát cho những đôi giày, đặc biệt kà những đôi giày da.

 

Thủ thuật 2: Lót giày tăng chiều cao và êm ái

Khi bạn mua một đôi giày có phần đế trong mỏng thì những miếng lót giày sẽ là tốt nhất dành cho bạn. Thứ nhất, những miếng lót giúp bạn một phần tăng chiều cao. Thứ hai, bạn sẽ cảm thấy khi đi lại sẽ rất êm và dễ chịu hơn nhiều so với đế gốc. Ngoài ra với những miếng lót giày có mùi thơm như quế, bạn có thể giữ đôi giày luôn thơm tho. Ngay khi chân bạn đổ mồ hôi, những chiếc lót đế sẽ phát huy tác dụng thông thoáng và hút ẩm để luôn giữ đôi giày không bị ám mùi.

top-5-thu-thuat-so-huu-nhung-doi-giay-tot-hon-cho-cac-chang-trai (2)

top-5-thu-thuat-so-huu-nhung-doi-giay-tot-hon-cho-cac-chang-trai (8)

 

 

Thủ thuật 3: Giày bị bẩn nhưng không tiện giặt

Vào thời tiết giao mùa, bạn sẽ chẳng thể nào biết rằng đôi giày sẽ bám bẩn vào những ngày mưa bất chợt. Giặt cả đôi giày sẽ không thể khô. Bạn có thể sử dụng ngay bàn chải và kem đánh răng. Hãy đánh chúng lên những chỗ bám bẩn. Nó sẽ sạch ngay và thơm tho mà bạn sẽ chẳng cần phải giặt cả đôi giày và lo sợ ẩm mốc vào những ngày mưa liên tiếp.

top-5-thu-thuat-so-huu-nhung-doi-giay-tot-hon-cho-cac-chang-trai (3)

 

Thủ thuật 4: Khử mùi giá rẻ

Nếu những đôi giày của bạn để lau ngày có mùi hôi trong tủ giày. Hay các bạn đi bên ngoài có những mùi khó chịu. Có một bí mật đơn giản bạn nên dùng những túi lọc trà. Hãy đặt những túi này vào giày và để qua đêm. Điều bất ngờ khi bạn lấy đôi giày ra, những mùi hôi đã biến mất. Thay vào đó bạn sẽ thấy những mùi tươi mát và thơm tho.

top-5-thu-thuat-so-huu-nhung-doi-giay-tot-hon-cho-cac-chang-trai (4)

top-5-thu-thuat-so-huu-nhung-doi-giay-tot-hon-cho-cac-chang-trai (5)

 

Thủ thuật 5: Đi mưa nhưng không lo bẩn

Nếu vì một vài lý do nào đó mà bạn cần phải đi đôi giày yêu quý vào ngày mưa gió và môi trường không tốt thì hãy lưu ngay mẹo này. Bạn rất lo lắng đôi giày của mình sẽ bị bám bẩn và khó lòng làm sạch. Hãy dùng cách sau đây để đôi giày của bạn không sợ vết bẩn. DÙng những sáp nến và trà lên chiếc giày của bạn. Sau đó lấy máy sấy vào vùng giày bạn có sáp nến. Sau khi chuẩn bị xong bạn có thể tự tin đi ra ngoài ngay cả khi thời tiết xấu.

top-5-thu-thuat-so-huu-nhung-doi-giay-tot-hon-cho-cac-chang-trai (9)

top-5-thu-thuat-so-huu-nhung-doi-giay-tot-hon-cho-cac-chang-trai (3)

Xem ngay những mẫu giày tây dành cho nam giới được phái mạnh đánh giá cao tại địa chỉ: https://tamanh.net/giay-tay-nam

>> Bài viết được quan tâm nhiều : Những mẫu giày đình đám thời trang giày nam 2018