Chọn giày chuẩn không cần chỉnh cho các anh chàng hay đi phượt

Nếu bạn là một chàng trai thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới thì phải đọc ngay bài này. Đối với những anh chàng hay đi phượt, đôi giày da nam là một phần không thể thiếu. Chúng khá quan trọng trong chuyến đi. Nếu bạn chọn một đôi giày không thích hợp, có thể gây đau chân và trơn trượt thì cuộc hành trình của bạn có thể bị phá hỏng.

 

Để chọn được một đôi giày đi phượt không hề khó. Bạn chỉ cần chú ý những điều dưới đây và chọn ra một đôi giày phù hợp.

 

Chọn giày vừa vặn với bàn chân

Hình dáng và màu sắc quan trọng với một đôi giày. Nhưng kích thước lại quan trọng nhất với những đôi giày đi phượt. Đây là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Với mỗi hành trình, chuyện bạn cần phải băng qua nhiều đoạn đường khác nhau là rất bình thường. Có những khi phải leo dốc và núi. Chính vì vậy một đôi giày quá rộng hay chật sẽ gây đau chân, đồng thời cũng rất nguy hiểm.

Để chọn một đôi giày đi phù hợp cần đo lường size chân chính xác. Sau đó, bạn lựa chọn đôi giày có kích thước rộng hơn nhiều nhất là 1cm. Điều này sẽ đơn giản giúp độ ma sát khi di chuyển không làm chân bạn phồng rộp.

chon-giay-chuan-khong-can-chinh-cho-cac-anh-chang-hay-di-phuot(1)

 

Chọn giày phù hợp cho địa hình

Không phải bất kì đôi giày nào cũng phù hợp với chuyến đi của bạn. Với những địa điểm có địa hình mềm, dễ bị lún, bạn nên chọn những đôi giày đế sâu, phân gai để đảm bảo không trơn trượt. Đất có thể bám chặt và nếu một đôi giày không phù hợp, bạn có thể không đi nổi. Còn với những địa hình dốc, núi đá, bạn nên chọn những đôi giày nông có đế thấp thì sẽ dễ leo và nâng đỡ được đôi chân.

 

Chất liệu cũng là phần rất quan trọng

Chất liệu cũng tác động nhiều đến bàn chân của bạn như size giày. Đôi giày không chuẩn size làm đôi chân bạn phồng rộp, đau đớn. Còn giày có chất liệu không phù hợp sẽ có thể làm chân bị bí hơi, đổ mồ hôi, hay cọ sát vào bàn chân bạn gây đau mỏi và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên lựa chọn những chất liệu phù hợp, ít bám bẩn và không thấm nước, lựa chọn giầy da là 1 trong những lựa chọn số đông đang theo đuổi.

chon-giay-chuan-khong-can-chinh-cho-cac-anh-chang-hay-di-phuot (3)

 

Phù hợp với cá tính cũng quan trọng không kém

Sau khi đã đáp ứng được những vấn đề trên thì đừng lăn tăn khi chọn cho bạn một đôi giày cá tính. Một đôi giày phù hợp với bản thân bạn. Chính đôi giày này sẽ giúp bạn thoải mái và thể hiện con người bạn trên mỗi hành trình.

chon-giay-chuan-khong-can-chinh-cho-cac-anh-chang-hay-di-phuot (2)

 

Những lưu ý trên đã giúp bạn chọn được cho mình một đôi giày tốt cho chuyến đi tiếp theo chưa? Nếu là người yêu phượt, đừng ngần ngại và hãy lựa chọn cho bản thân những đôi giày phù hợp và cá tính nhất.

!! Không thể bỏ lỡ những đôi giày da nam phù hợp cho nam giới tới mức ngỡ ngàng tại đây: https://tamanh.net/giay-da-nam/

>> Xem thêm bài viết được đọc nhiều nhất: Cách chọn giày tương xứng với bối cảnh bạn đã biết chưa?