Bí quyết bảo quản giày dành riêng cho nam giới

Làm thế nào để bảo quản giày một cách tốt nhất. Đây chẳng phải chủ đề mới lạ, chỉ cần lên mạng và tìm kiếm, bạn có thể nhận được hàng ngàn các mẹo cơ bản nói về vấn đề bảo quản giày tăng chiều cao cho nam hay bất kỳ đôi giày nào đó của bạn đang sở hữu.

Bạn có thể thực hiện các cách khác nhau, nhưng hãy tham khảo các cách bảo quản giày ngay sau đây dành riêng cho các bạn nam.

 

Dùng các sản phẩm bảo vệ giày

Hãy tham khảo những sản phẩm dung dịch bảo vệ giày. Đặc biệt khi bạn là người yêu thích những đôi giày trắng. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm xịt chống nước hay những chiếc khăn chuyên dụng lau giày trong trường hợp bất ngờ đôi giày bạn bị bẩn bởi những vết thức ăn. Hay bị người nào đó vô tình giẫm lên. Bạn thực sự nghĩ rằng cách bảo quản này bạn sẽ có thể nghĩ ra ngay. Nhưng thực ra bạn chỉ chịu tìm kiếm khi quá muộn. Tức là đôi giày của bạn đã dích vết bẩn khó vệ sinh. Chính vậy hãy tìm kiếm ngay cho bản thân những sản phẩm bảo quản giày phù hợp và chất lượng.

bi-quyet-bao-quan-giay-danh-rieng-cho-nam-gioi (3)

 

Để gọn giày vào tủ để giày

Nghe có vẻ vớ vẩn nhưng nếu bạn là một người thực sự yêu giày thì sẽ không bao giờ bỏ qua việc này. Có khi nào bạn về nhà và quẳng ngay đôi giày của mình dưới sàn, ngoài sân,.. Và bị giẫm đạp hay ai đó vô tình đá vào đôi giày là chuyện không thể ngăn cản xảy ra. Đôi giày còn có thể dễ dàng bị bắt bụi. Hãy dành thời gian để cất đôi giày vào tủ hoặc hộp giày. Chỉ đơn giản như vậy bạn đã giúp đôi giày được kéo dài tuổi thọ và giữ được dáng đẹp.

Một điều bạn cũng nên lưu ý đó là để túi chống ẩm vào giày. Với thời tiết khắc nhiệt ở Việt Nam thì đôi giày của bạn có thể bị ẩm mốc ngay bất cứ khi nào. Đồng thời ẩm mốc còn mang lại mùi hôi không mong đợi. Chưa kể đến trường hợp chân bạn có thể đổ mồ hôi. Và lâu ngày sẽ sinh ra mùi không hấp dẫn chút nào. Thay vì giặt đôi giày thường xuyên bạn chỉ cần bảo quản chúng đúng cách.

bi-quyet-bao-quan-giay-danh-rieng-cho-nam-gioi (2)

 

Giữ dáng bằng Shoes trees

Shoes trees là một cây thường được làm bằng nhựa và tạo dáng để có thể dựng giày đúng dáng. Bạn có thể nhìn thấy chúng thường xuyên ở quán bán giày. Có nhiều người nói rằng shoes trees có thể làm giãn giày. Tuy nhiên một cây dựng dáng giày được làm từ chất liệu dẻo thì không thể nào có thể tác động mạnh đến đôi giày.

bi-quyet-bao-quan-giay-danh-rieng-cho-nam-gioi (4)bi-quyet-bao-quan-giay-danh-rieng-cho-nam-gioi (4)

bi-quyet-bao-quan-giay-danh-rieng-cho-nam-gioi (1)

Thực sự bạn có thể không cần phải sử sụng shoes trees. Nhưng đây là cách nhanh nhất để đôi giày bay mất những vết nhăn. Như khi bạn đến các cửa hàng giày, bạn thường ưng ý những đôi giày được trưng ở kệ có dùng shoes trees hơn là những đôi giày vừa bóc họp trong kho. Vì vừa bóc hộp những đôi giày có thể sẽ bị nhăn nhó và không đúng dáng. Trông sẽ chẳng hấp dẫn tý nào.

Nếu không có shoes trees bạn có thể dùng những chiếc bìa đưa vào mũi giày để nâng dáng giày. Tuyệt đối không dùng giấy báo để nhét vào bên trong vì mực phai ra sẽ làm đôi giày bạn đen xì. Bạn có thể dùng giấy trắng hoặc những miếng giấy hút dầu ăn vò và cho vào giày. Tuy chỉ là những mẹo nhỏ nhưng các bạn có thể luôn nhìn thấy những đôi giày chuẩn dáng và tuyệt đẹp và chi phí 0 đồng.

Cập nhật ngay các mẫu giày da nam hot nhất 2018 tại đây: https://tamanh.net/giay-da-nam/

>> NÓNG: Top 5 thủ thuật sở hữu những đôi giày tốt hơn cho các chàng trai