5 kiểu giày da thay đổi cho mọi anh chàng công sở

Bạn định cứng nhắc với đôi giày tây sang trọng và bộ suit hàng ngày hay sao? Liệu chúng có đang làm bạn trông già hơn tuổi.Tạm thời đừng lo lắng, hãy tiếp tục theo dõi để biết được 5 kiểu giày da “linh hoạt” cho các anh chàng công sở, với phong cách từ trẻ trung đến lịch lãm và chọn lựa được cho mình bí kíp mua giầy nam để luôn hài lòng nhất.

 

1. Sneakers trắng da trơn

Phù hợp với nhiều phong cách là đôi Sneakers trắng. Dù phối với bất cứ trang phục nào thì đôi giày da trắng này cũng sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động. Và cũng chẳng thể ngờ được một đôi giày ít trang trọng có thể phối cùng suit một cách hoàn hảo. Có lẽ chất liệu da đã làm cho đôi giày thanh lịch phù hợp môi trường làm việc.

Chính vì vậy hãy chọn sneakers da chứ không phải một chất liệu nào khác vì da sẽ làm cho trang phục hài hòa và cân bằng hơn.

5-kieu-giay-da-thay-doi-cho-moi-anh-chang-cong-so (4)

 

2. Giày Brogue nâu

Brogue nâu là một đôi giày da có phần cổ điển, thoải mái phong cách thường ngày. Nhờ vậy chúng đã chinh phục được lòng các anh chàng và không thể thiếu trong tủ của họ. Tuy vậy, để chọn một đôi Brogue phù hợp không quá dễ dàng. Nếu bạn muốn diện suit thì đôi brogue mũi rộng không phải lựa chọn đúng đắn. Và một đôi brogue mũi nhọn thì chẳng phải dành cho quần jean. Thử đổi ngược hai đôi giày cho hai trang phục xem. Hợp lý hơn rồi chứ.

Còn về màu sắc cũng khá quan trọng. Nó sẽ quyết định cái nhìn tổng thể của trang phục. Brogue đen trẻ trung phù hợp dạo phố, còn đôi màu nâu, bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi chúng có thể phối với mọi trang phục.

5-kieu-giay-da-thay-doi-cho-moi-anh-chang-cong-so (5)

 

3. Giày Loafer nâu đỏ hoặc đen

Loafer cũng khó lựa chọn như brogue, để tìm một đôi loafer vừa ý chúng ta nên chú ý đến mũi giày. Phần mũi tròn thường phù hợp cho trang phục thường ngày. Trong khi một đôi loafer mũi quá nhọn sẽ làm giảm nam tính của bạn. Vì vậy hãy chọn đôi giày loafer phù hợp nhất cho bạn và trang phục của bạn.

>> Gợi ý dành cho bạn khi muốn tìm 1 đôi loafer hợp gu cùng mình nhất: https://giaynam.org/giay-luoi-nam/

5-kieu-giay-da-thay-doi-cho-moi-anh-chang-cong-so (7)

 

4. Chelsea Boots đen

Chelsea boots da lịch lãm nhưng không mất đi cái “chất”. Một chiếc quần skinny jean dành cho phái mạnh phối cùng đôi giày này thật tuyệt vời. Ngoài những chiếc quần jeans năng động, bạn có thể phối đôi giày này với quần Tây. Có một điều bạn cần nhớ: Không xắn gấu quần Tây khi đang diện chúng với Chelsea boots.

5-kieu-giay-da-thay-doi-cho-moi-anh-chang-cong-so (6)

 

5. Giày Derby

Đừng nhầm lẫn Oxford với Derby và bạn có thể tìm kiếm cách phân biệt chúng trên mạng. Cũng chính điều khác biệt kiến cho Derby ít trang trọng như Oxford. Derby sẽ có thiên hướng trẻ trung hơn. Và ngay cả khi chúng ta diện áo thun và quần jeans với Derby vẫn giữ được nét lịch lãm và trẻ trung thì đó lại là điều Oxford không làm được.

5-kieu-giay-da-thay-doi-cho-moi-anh-chang-cong-so (8)

Vậy là chỉ với 5 đôi giày da trên đây, các anh chàng công sở có thể biến hóa với mọi trang phục đi làm và đi chơi.

Tìm hiểu thêm: Giày lười da nam giá hợp lý nhất

>> Tin tức nổi bật: Giày bốt nam tiếp tục chinh phục lòng các anh chàng qua năm tháng