4 phương pháp thần kỳ giúp đôi giày da bị chật trở nên vừa chân

Bạn được tặng một đôi giày nhưng lại không vừa chân; hoặc khi bạn mua hàng online mà không ưng ý vì đôi giày quá chật. Bạn không biết phải làm sao khi một đôi giày nam phong cách đắt tiền lại không xỏ được. Đừng lo lắng chỉ với 4 cách sau đây sẽ giúp bạn nới rộng đôi giày, giúp chúng trở nên vừa chân hơn.

 

1. Sử dụng lọ xịt chuyên dụng

Đây là cách thông dụng của hầu hết các cửa hàng giày nam đẹp hoặc những nơi sửa chữa giày. Cách này sẽ nhanh chóng nới rộng đôi giày của bạn. Bạn có thể kết hợp phương pháp này với cách xử lý thứ hai phía dưới là với shoes stretcher để có hiệu quả nhanh hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số bất tiện nhỏ. Chúng có thể làm phai màu giày của bạn. Do vậy trước khi xịt, bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn với những loại riêng biệt dành cho giày da. Một lưu ý nhỏ trong thành phần của lọ xịt chuyên dụng là nên có tỉ lệ nước và cồn ngang nhau.

4-phuong-phap-than-ky-giup-doi-giay-da-bi-chat-tro-nen-vua-chan-3

2. Sử dụng Shoe stretcher

Phương pháp này chắc sẽ dành cho các anh chàng thường xuyên đi giày chật. Hãy luôn có chiếc shoes stretcher trong tủ giày. Bạn nên chọn những chiếc cây giãn giày vừa với kích thước của chân về cả chiều dài và rộng.

Hầu hết các shoe stretcher đều được điều chỉnh và có chất liệu phù hợp với giày nên sẽ an toàn cho những đôi giày da yêu quý của bạn. Không những là vật dụng nới giày, chúng còn có thể sử dụng chúng để giữ dáng giày cho những đôi giày khác.

4-phuong-phap-than-ky-giup-doi-giay-da-bi-chat-tro-nen-vua-chan

3. Thường xuyên đi giày trong nhà

Đây có lẽ là cách đơn giản và miễn phí để nới rộng đôi giày. Thường xuyên đi đôi giày da đẹp của mình trong nhà sẽ có phần bất tiện, nhưng đây cũng là một cách có thể giúp bạn có đôi giày vừa chân hơn.

4-phuong-phap-than-ky-giup-doi-giay-da-bi-chat-tro-nen-vua-chan (4)

4. Dùng nước nới giày

Hãy chú ý dùng nước nới giày không có nghĩa là bạn sẽ đổ trực tiếp nước vào giày hay ngâm giày trong nước đâu nha. Đôi giày của bạn sẽ nằm ngay trong thùng rác nếu bạn thực hiện cách trên.

4-phuong-phap-than-ky-giup-doi-giay-da-bi-chat-tro-nen-vua-chan (2)

Bạn cần đổ nước vào hai túi chắc chắn và lưu ý là bịt kín. Bạn để những túi nước ở những phần cần nới rộng. Sau đó bạn cho đôi giày vào trong tủ lạnh để nước trong túi đông thành đá. Phần đông sẽ trở thanh một dụng cụ nới giày.

Để đôi giày trong tủ một ngày, khi lấy ra để tầm 20 phút cho đã tan ra. Bỏ túi nước ra và lau sạch rồi xỏ thử vào chân có đi cả tất để xem đã vừa ý với đôi giày hay chưa. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng được với số ít đôi giày. Những đôi giày da xịn đắt tiền, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi dùng phương pháp này.

4 cách trên có thể giúp các anh chàng nới rộng đôi giày da của mình. Hãy theo dõi giaynam.org thường xuyên để cập nhật những đôi giày da tốt nhất và những thông tin bổ ích về thời trang.

Tham khảo thêm những đôi giày tây nam cực ấn tượng dành cho mọi chàng trai tại đây: https://tamanh.net/giay-tay-nam

>> HOT !! Phối đồ với giày Derby cho anh chàng công sở mùa lạnh đến