Ví da nam siêu mỏng dành cho người hiện đại

Thiết kế chỉ hai ngăn duy nhất đựng tiền tích hợp nhiều ngăn nhỏ đựng card, chiếc ví da nam siêu mỏng đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết trên thị trường ví nam.

Ví siêu mỏng là loại ví với thiết kế mỏng nhất có thể, độ mỏng của nó có thể nhỏ hơn ví dày thông thường từ 3-4 lần, không chỉ mỏng mà kích thước ví cũng rất khiêm tốn, chính những yếu tố đó đã làm nên sự độc đáo của dòng ví này.

Ví da nam siêu mỏng nhưng siêu tiện lợi

Tính năng nổi trội của dòng ví này là tiện lợi và gọn gàng khi gấp lại, giúp để trong túi quần mà không gây cộm cho người sử dụng, đồng thời tránh được việc ví bị đẩy ra ngoài khi ngồi hoặc đi lại. Chiếc ví siêu mỏng được sản xuất trên chất liệu da cao cấp sẽ rất nổi bật và thu hút người đối diện, nhất là khi dùng đựng thẻ ATM hay card thông thường càng tiện lợi.

Nhiều người lầm tưởng rằng ví da nam siêu mỏng thì thiết kế cũng đơn giản hay nói cách khác quá đơn điệu trong thiết kế, suy nghĩ đó thực sự sai lầm vì dù mỏng, gọn đến mức tối thiểu thì những chiếc ví da nam siêu mỏng vẫn được thiết kế nhiều ngăn như các dòng ví thông thường, chỉ có điều thiết kế các ngăn ở loại ví này tinh tế hơn rất nhiều so với ví da truyền thống. Ví da nam siêu mỏng phá vỡ đặc tính truyền thống của những chiếc ví là đựng được càng nhiều đồ càng tố, hay nói cách khác là yếu tố “ăn chắc mặc bền”. Ví này được thiết kế hai ngăn chính đựng tiền và giấy tờ kèm thêm một số ngăn phụ khác được “chế tác” một cách tinh tế nhất để đảm bảo ví có nhiều ngăn nhưng vẫn đảm bảo độ mỏng của ví.

Tại sao xu hướng hiện đại lại là những chiếc bóp siêu mỏng

Hiện nay thanh toán tiền qua thẻ ATM(*) đang dần thay thế việc dùng tiền mặt, mọi người không còn giữ thói quen mang một số tiền mặt quá lớn bên người nữa mà thay vào đó là những tấm thẻ nhỏ gọn, chính vì thế chiếc ví to, dày không còn là sự lựa chọn duy nhất như từ trước đến nay vẫn thế. Mọi người chọn đến những chiếc ví nhỏ hơn cho tiện lợi và thời trang hơn với những tấm thẻ ATM nhỏ gọn đó vừa kích cỡ ví, không cồng kềnh như trước.

Sự thay đổi một số giấy tờ cũng là yếu tố giúp những chiếc ví siêu mỏng có chỗ đứng trong thị trường ví nam, như những chiếc CMND(*) với kích thước khá to đang dần bị đổi bởi CCCD(*) nhỏ gọn hơn chính vì thế chọn một chiếc ví không quá to đang dần trở thành xu hướng thời trang hiện đại.

Việc sở hữu cho mình chiếc bóp da nam siêu mỏng không chỉ giúp phái mạnh gọn gàng, sành điệu hơn mà còn giúp họ trông sang trọng, lịch lãm hơn.

  • (*) Thẻ ATM: một loại thẻ dùng để rút tiền mặt từ các cây ATM
  • (*) CMND: Chứng minh nhân dân
  • (*) CCCD: Căn cước công dân