Sự thật về tài xế lái quái thú Cadillac cho Obama ở Hà Nội

Ít ai ngờ rằng một trong những người lái chiếc xe có biệt danh “Quái thú” Cadillac One hộ tống Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến công du tới Việt Nam lần này lại là một nữ đặc vụ tóc vàng xinh đẹp, vận hành chiếc xe nặng 8 tấn một cách thuần thục.

 

Một bức ảnh cho thấy nữ tài xế ngồi ở vị trí lái vô lăng của 1 trong 2 chiếc xe Cadillac One khi rời khỏi khách sạn Marriot trên đường Đỗ Đức Dục để tới Phủ Chủ tịch trước lễ đón chính thức. Trong một bức ảnh khác, nữ tài xế tóc vàng mặc bộ vest đen tươi cười sau khi bước ra khỏi xe.

 su-that-ve-tai-xe-lai-quai-thu-cadillac-cho-obama-o-ha-noi

Được biết, nữ đặc vụ tóc vàng xinh đẹp này có tên Natalie Tyson, năm nay 26 tuổi, đến từ California. Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, ngoài 20 – 30 chiếc xe hộ tống Tổng thống Obama thì trong đoàn xe của tổng thống Mỹ có 2 chiếc “Quái thú” sẽ liên tục chạy đảo nhau để khó đoán được ông Obama ngồi trong xe nào nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc thật trở Tổng thống Obama.

su-that-ve-tai-xe-lai-quai-thu-cadillac-cho-obama-o-ha-noi-2

Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp này không trực tiếp lái xe cho Tổng thống Obama nhưng cô Natalie lại là 1 trong 2 người tài xế lái chiếc xe “quái thú” nặng 8 tấn Cadillac One một cách thuần thục, tài tình.

su-that-ve-tai-xe-lai-quai-thu-cadillac-cho-obama-o-ha-noi-1

Nhân duyên nào đó khiến Natalie trở thành nữ tài xế hộ tống Tổng thống Obama. Năm 2014 khi một người bạn của cô làm việc tại Nhà Trắng đã nhắn tin hỏi cô có muốn trở thành tài xế cho những chiếc xe chở các nhà báo tác nghiệp hay không.

Tuy nhiên trước đó Natalie chưa từng lái xe cỡ lớn, nhưng lý lịch lái xe cũng như nhân thân trong sạch của cô không có vấn đề gì về pháp lý nên cô đã bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ.

Rồi một tuần sau đó, Natalie có mặt ở sân bay quốc tế San Francisco để chờ đợi chiếc máy bay Không lực 1 chở Tổng thống đáp xuống. Và kể từ đó, cô Natalie bắt đầu làm nữ xế hộ tống Tổng thống Mỹ Obama.

su-that-ve-tai-xe-lai-quai-thu-cadillac-cho-obama-o-ha-noi-3

Và giờ đây chúng ta đều có thể thấy Natalie Tyson – một cô gái với mái tóc vàng buộc cao trong tấm áo trắng đặc vụ cùng gương mặt sắt đá, sẵn sàng hỗ trợ người đàn ông quyền lực của nước Mỹ trên mọi chuyến đi.