Top thương hiệu giày nam nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần 2

Nếu các bạn đã theo dõi bài viết trước của giaynam.org thì hẳn còn nhớ 5 thương hiệu giày nam nổi tiếng ở trong và ngoài nước được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu nốt 5 thương hiệu giày nam đẹp còn lại ngay sau đây nhé.

giay-nam-noi-tieng

 

6. Thương hiệu giày nam Louis Vuitton

Không phải tự nhiên mà người ta nói Pháp là kinh đô thời trang của thế giới, vì ở đây sản sinh ra rất nhiều nhãn hiệu thời trang đình đám và Louis Vuitton chính là nhãn thời trang như vậy. Hầu như không ai là không biết đến nhãn hiệu thời trang này.

giay-nam-noi-tieng

Sự quyến rũ trong thiết kế chính là đại diện cho nét xa hoa, sang trọng, cao quý đại diện cho lối sống tinh tế, xa xỉ của Pháp.

 

7. Thương hiệu giày nam Church’s

Thương hiệu giày nam xuất sứ từ xứ sở sương mù Anh Quốc, quê hương của những đôi giày Oxford đình đám trên thế giới.

giay-nam-noi-tieng

Thương hiệu Church’s nổi tiếng với những đôi giày được làm thủ công rất tinh tế, kỹ thuật điêu luyện đậm chất Anh quốc đã tạo được dấu ấn trong lòng các quý ông.

 

8. Thương hiệu Allen Edmonds

giay-nam-noi-tieng

Thương hiệu này có mặt khá lâu đời ở Anh không phải ai cũng biết nhưng Allen Edmonds lại được khá nhiều chính trị gia nổi tiếng trên thế giới ưa thích, chọn lựa. Các giá trị từ những đôi giày của Allen Edmonds được duy trì bền bỉ, nhất quán theo thời gian, chúng cũng là lựa chọn của nhiều nhân vật quyền lực trong ngành giải trí.

 

9. Thương hiệu Minichino

giay-nam-noi-tieng

Thêm một nhãn hiệu giày nam nổi tiếng đến từ nước Ý, lịch sử của thương hiệu giày này cũng rất lâu đời. Với thương hiệu có lịch sử lên đến hàng trăm năm với những đôi giày được làm handmade được các quý ông vô cùng yêu thích và ngưỡng mộ.

Mỗi đôi giày được xem như một tác phẩm nghệ thuật và cũng đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về kiểu dáng và chất lượng.

 

10. Thương hiệu giày nam Chistian Louboutin

giay-nam-noi-tieng

Tuy Chistian Louboutin rất nổi tiếng với dòng sản phẩm giày của nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là những đôi giày dành cho nam của hãng không nổi bật và không có sức hút. Những đôi giày được thiết kế đơn giản nhưng không thể chê vào đâu được về sự nổi bật.

Thương hiệu Chistian Louboutin đã tạo nên một cuộc cách mạng cho những đôi giày trong thế kỷ XX.

>> Tham khảo thêm nhiều mẫu giày nam đẹp có tiếng tại: http://laforce.vn/giay-da-nam/

Bạn ấn tượng và đã từng sở hữu một trong những đôi giày nào trong các đôi giày nam nổi tiếng ở trên.

Trong các thương hiệu giày nổi tiếng chúng tôi đề cập đến ở trên thì bạn yêu thích đôi giày của hãng nào nhất? hãy chia sẻ cùng giaynam.org để chúng tôi được biết nhé !

Xem thêm bài viết : http://giaynam.org/cac-tieu-chi-can-biet-khi-lua-chon-giay-da-nam-cong-so/