Giày tây chú rể ấn tượng cho mùa cưới năm 2018

Trước thời điểm mùa cưới đang đến gần, hẳn các anh chàng đang có ý định kết hôn sẽ cảm thấy hồi hộp và lo lắng trong dịp trọng đại này nhưng đừng quên chọn giày tây chú rể đẹp theo xu hướng thời trang mới năm 2018.

Trong ngày trọng đại của đời người, các chú rể luôn mong muốn mình là người hoàn hảo nhất, việc chọn lựa giày càng cần phải cẩn thận, nếu không muốn đau đầu tìm kiếm những mẫu giày đẹp thì hãy tham khảo các mẫu giày dưới đây.

Một số mẫu giày tây chú rể đẹp cho mùa cưới 2018

Giày nam đục lỗ vân da cách điệu GNLA9627-103-D

Đôi giày Brogue này chắc chắn sẽ khiến các chàng trai hài lòng, thiết kế hoàn hảo với những lỗ đục trên thân giày và lớp vân cách điệu gần phần buộc dây giày, đôi giày làm xiêu lòng bất kì anh chàng nào khi lần đầu nhìn thấy chúng.

gnla9627-103-d-1

Xu thế giày brogue đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay bởi tính sang trọng, cùng sự tinh tế trong thiết kế của chúng  và GNLA9627-103-D chính là mẫu brogue tuyệt vời không chỉ cho chú rể trong ngày cưới mà cho bất kể dịp trọng đại nào.

Giày nam da bò trơn cao cấp GNLA3027-M001-X

Ấn tượng đầu tiên đôi giày này mang lại đó là “lạ”, lạ trong thiết kế lẫn màu sắc giày. Đôi giày mang màu xanh phối đen đẹp mắt kết hợp màu đen ở mũi giày, màu xanh biếc của đôi giày thêm chút bóng nhẹ chắc chắn sẽ khiến chú rể gây ấn tượng đẹp với cô dâu.

ava

Đôi giày GNLA3027-M001-X kết hợp cùng bộ suit xanh sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn thêm thi vị.

Giày tây nam da trơn buộc dây GNLA161-3-D

Sự lựa chọn an toàn cho những chàng trai yêu thích những đôi giày cổ điển, GNLA161-3-D tuy mang thiết kế đơn giản với lớp da trơn nhưng vẻ đẹp của đôi giày này chính là đến từ sự đơn giản, chính nét đơn giản đã mang đến sức cuốn hút cho đôi giày.

Mũi giày tròn trẻ trung với đường may kép tỉ mỉ, chắc chắn chạy quanh thân giày. Đôi giày nam da đen với lớp da hơi bóng nhẹ gợi đến phong cách cổ điển châu Âu với hình ảnh chú rể lịch lãm trong bộ vest đen và đôi giày sang trọng.

ava

Nếu là chàng trai trung thành với phong cách cổ điển, thì việc lựa chọn đôi giày da đen đơn  giản trong ngày cưới như GNLA161-3-D sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

Mỗi đôi giày đều mang một phong cách riêng hãy căn cứ theo sở thích cũng như phong cách trang phục để lựa chọn giày cho mình trong ngày trọng đại của cuộc đời này bạn nhé.