Giày nam mặc vest đúng chất quý ông lịch lãm

Mỗi chúng ta đều được nghe qua về quy tắc phối giày da nam đẹp với suit sao cho phù hợp, hầu như chúng ta đều cho rằng các quy tắc khó nhớ nhưng sẽ còn khó khăn hơn nếu tìm kiểu dáng giày nam mặc vest phù hợp với bất kỳ bộ vest nào.

giay-nam-mac-vest

Làm sao để phối giày nam mặc vest với bộ vest bất kỳ?

 

Với nhiều anh chàng công sở việc phối giày với suit khi đi làm đã trở thành việc thường xuyên nên không có gì quá khó khăn đối với họ. Nhưng đó cũng không phải vấn đề dễ dàng, thậm chí nhiều anh chàng còn có quan điểm như sau: “ Giày đen có thể đi với bất kỳ bộ suit nào vì đó là màu cơ bản”.

Quan điểm trên hết sức sai lầm! Bởi chúng ( những đôi giày đen) hoàn toàn không thích hợp với bộ vest nâu.
Nhìn chung các anh chàng thường có xu hướng chọn lựa giày theo 3 màu dưới đây và chúng cũng là 3 màu chính/ chủ đạo trong các loại giày dành cho cánh mày râu:

Đen, nâu và đỏ nâu ( đỏ rượu vang)

giay-nam-mac-vest

Và những đôi giày với gam màu cơ bản trên không bao giờ đi cùng với 5 màu suit sau đây:

+ Xanh na vy

+ Màu xám gam sáng hoặc trung bình

+ Xám tro (than)

+ Nâu

+ Đen

Phải nhớ rằng bạn luôn luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn và cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn giày phối với trang phục của mình.

Chọn một đôi giày không đúng có thể phá hỏng bộ suit hoàn hảo của bạn, vậy chọn lựa để kết hợp như thế nào cho chính xác.

>> Gợi ý tìm những mẫu giày nam đẹp phù hợp với trang phục nhất tại đây: https://tamanh.net/giay-da-nam/

Vest xanh navy

Một bộ vest màu xanh navy sẽ cực kỳ thích hợp với những đôi giày có màu như sau:

– Đen

– Nâu

– Đỏ rượu vang

Màu xanh navy cực kỳ phù hợp với 3 màu giày cơ bản kể trên đặc biệt những đôi giày da chất lượng.

giay-nam-mac-vest

Tại sao lại là màu xanh na vy chứ không phải bộ vest màu đen như chúng ta vẫn nghĩ? Bởi màu đen tuy là gam màu cơ bản nhưng không phải gam màu vest dễ dàng kết hợp với giày nhất.

Hơn nữa, trong các gam màu thì xanh thuộc sắc màu tự nhiên nhất đơn giản và dễ dàng mở rộng trong các sự kết hợp màu sắc. Chúng chính gam màu giúp trung hòa về màu sắc tốt nhất khi các màu sắc trang phục phụ kiện của bạn có sự xung đột.

 

Vest màu xám trung và xám sáng

Chúng sẽ cực kỳ phù hợp với những màu như:

– Đen

– Nâu

– Đỏ nâu, đỏ rượu

giay-nam-mac-vest

Bộ vest màu xám có vẻ không trang trọng bằng bộ vest màu xanh navy, nhưng chúng kết hợp linh hoạt hơn trong một số hoàn cảnh.

 

Vest màu xám tro (xám than)

Tuy khá dễ dàng trong kết hợp với đa dạng màu sắc giày dép nhưng chúng cũng có phần khó tính hơn những màu vest kể trên, màu giày kết hợp với chúng có thể là:

– Đen

– Đỏ nâu, nâu đen

Ngoài ra, khi chọn vest màu này cần tránh xa việc kết hợp chúng với đôi giày nâu vì chúng sẽ tạo ra sự đứt gãy trong trang phục.

giay-nam-mac-vest

Trên đây là một số gợi ý nhỏ của giaynam.org nhằm giúp các chàng trai trở lên lịch lãm hơn với giày nam mặc vest. Điều quan trọng không chỉ có nghĩ cách tìm được một đôi giày tốt mà còn kết hợp trang phục với chúng thật hoàn hảo nữa.

Thao khảo thêm bài viết hữu ích : http://giaynam.org/nen-chu-y-gi-khi-chon-cac-mau-giay-da-nam-dep/