Giày nam lịch lãm thích hợp để mặc vest

Ai cũng thừa nhận rẳng vest là một trang phục thời thượng và lịch lãm và là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai. Nhưng chọn đôi giày nam lịch lãm để đi với vest không phải vấn đề đơn giản.

Để chọn được đôi giày đẹp phù hợp với nhiều hoàn cảnh nhất là các đôi giày thích hợp với bộ vest các chàng trai cần căn cứ theo các yếu tố dưới đây:t

Những anh chàng ưa sự cổ điển

Sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng này là đôi giày da đen trơn bóng , thiết kế theo kiểu dáng truyền thống của giày buộc dây, mũi nhọn hay chọn đôi giày tây da bóng cổ điển sẽ là lựa chọn giày da nam lịch lãm nhất.

Bạn nên chọn chiếc quần tây để kết hợp với chiếc áo cổ điển, sang trọng nhưng không mất đi sự lịch sự. Màu đen trong bất cứ thời đại nào cũng là màu của đôi giày truyền thống không bao giờ lỗi mốt và vô cùng dễ mix đồ. Dù trang phục của bạn màu gì hay theo phong cách nào thì một đôi giày nam cổ điển cũng là thứ không thể thiếu trong tủ đồ.

Với phong cách trẻ trung hiện đại

Giày da nam mặc vest sẽ trở lên trẻ trung, hiện đại hơn nếu biết cách phối hợp trang phục như sau: Một đôi giày tây cùng kiểu dáng cách điệu với màu nâu lịch lãm khi kết hợp cùng chiếc áo vest và chiếc quần tây.

Nếu yêu thích những chiếc quần jean bạn hoàn toàn có thể làm chủ phong cách của mình trong cách kết hợp giày nam lịch lãm. Với phong cách trẻ trung, hiện đại hãy ưu tiên chọn những màu vest với các gam màu trẻ trung, hiện đại như gam màu sáng thay thế cho các gam màu truyền thống.

Với các chàng trai có vẻ ngoài trầm tính

Nếu bạn là anh chàng trầm tính không thích nổi bật thì nên ưu tiên chọn những đôi giày da có độ bóng vừa phải nếu không muốn bản thân mình trở lên quá nổi bật. Việc lựa chọn giày nam nên chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với trang phục.

Một đôi giày nam truyền thống buộc dây oxford chất liệu da trơn với gam màu đen sẽ là sự  lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các anh chàng trầm tính vì oxford là mẫu giày tây kinh điển trong bất kì thời kì nào.

Trên đây là một vài gợi ý cho các chàng trai chọn giày nam kết hợp với vest theo phong cách lịch lãm nhất, hi vọng anh em có thể chọn cho mình phong cách phù hợp với tính cách cũng như hoàn cảnh sử dụng cụ thể của đôi giày, chúc bạn sẽ tìm được đôi giày hoàn hảo nhất cho mình.