Giày nam cổ lửng đẹp năm 2017

Người ta hay nói “Phía dưới một doanh nhân thành đạt là một đôi giày nam đẳng cấp” mang ý nghĩa một người đàn ông thành đạt luôn có một đôi giày đem lại sự sang trọng, thoải mái, giaydanam.org giới thiệu một số mẫu giày nam cổ lửng đẹp nhất năm 2017.

Dù mang lại phong cách không quá ngầu như những đôi boot cao cổ, càng không nghiêm túc như những đôi giày tây , giày cổ lửng phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, phù hợp với nhiều phong cách. Đừng nghĩ những đôi giày cổ lưng không đa dạng nhé, chúng cũng được phân ra thành nhiều loại riêng đấy:

Một số loại giày nam cổ lửng đẹp

  • Ankle boot

Đây là tên gọi một loại giày nam cổ lửng không buộc dây được thiết kế với phần khóa kéo từ cổ chân xuống hay những lớp khóa cài bằng đai da, cổ ôm sát chân.

Phong cách những đôi giày nam cổ lửng kiểu ankle boot mang lại là sự trẻ trung pha bí ẩn nhưng không kém phần lịch thiệp. Chất liệu làm nên những đôi ankle thường là da thật để tăng tính sang trọng cho sản phẩm, lớp da ở những đôi ankle boot được sơn bóng với màu đen hoặc nâu trầm. Với các loại khó kéo, khóa cài trên giày được chế tác với các màu tương phản với màu giày để tạo nét nổi bật cho giày.

Ankle boot rất dề kết hợp trang phục, có thể kết hợp nhiều loại trang phục khác nhau như vest, quần jean, áo len….

  • Chelsea boot

Xuất phát từ những đôi giày nam được thiết kế cho việc cưỡi ngựa. Đặc điểm của mẫu giày này có 2 đường dây chun ở  hai bên hông chạy dọc theo đường cổ chân trở xuống, chính nhờ đặc điểm này người ta có thể xỏ chân vào một cách dễ dàng, giúp việc đi lại cũng dễ dàng hơn.

Đôi chelsea boot mang lại phong cách lịch lãm, cổ điển và nam tính cho những người mang chúng với cách kết hợp phổ biến với quần công sở, áo sơ mi hoặc có thể là vest.

  • Chukka boot

Mẫu giày này được binh lính anh sử dụng trong thế chiến thứ II tại châu Phi, đôi giày này có đặc điểm nổi bật chính là sự đơn giản của chúng, thân giày trơn, không họa tiết. Đế giày cũng được sản xuất không quá dày thường có màu cùng màu da đóng giày. Phần dây giày cũng rất đơn giản, thường có 2-3 mắt dây buộc nơ gần cổ chân.

Nếu bạn yêu thích phong cách phóng khoáng, tự do mang chất bụi bặm  thì đôi giày chukka boot đích thực dành cho bạn, chỉ cần kết hợp đôi chukka boot với quần jean, áo phông, áo khoác denim hay jacket… đều mang lại phong cách bạn mong muốn.

Lưu ý giày chukka boot rất dễ kết hợp tuy nhiên không phải loại trang phục nào cũng có thể kết hợp được, tuyệt đối không kết hợp chukka boot với áo gile hay áo vest.

Trong ba mẫu giày nam cổ lửng chúng tôi vừa liệt kê bạn yêu thích phong cách nào? Dù yêu thích phong cách nào cũng đừng quên cách phối đồ với  giày chuẩn nhất tại (link nội bộ)… nhé.. Nếu bạn đang quan tâm đến những đôi giày da cao cấp sao không tham khảo hệ thống đồ da LaForce: http://laforce.vn/giay-da-nam/