Giày công sở nam – Cách kết hợp giày với trang phục chuẩn nhất

Bạn nghĩ sao nếu bạn lỡ mua một đôi giày công sở nam không phù hợp với mình, hoặc bạn không biết cách phối hợp với những trang phục như nào cho chuẩn? Bạn đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đôi giày và cách phối hợp hoàn hảo nhất. Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những điều lý thú này.

Sự bắt cặp ăn ý với giày công sở nam

Với một trang phục khác nhau thì bạn nên biết cách phối hợp với những bộ trang phục cho phù hợp nhất. Bởi lẽ bạn không thể có một đôi giày mà đi mãi, đương nhiên bạn phải có vài đôi giày chứ, cũng giống như bạn không thể có một bộ trang phục được, do vậy chúng tôi sẽ giúp bạn cách phối hợp giày tây nam đẹp với trang phục phù hợp nhất khi đến công sở.

giay-cong-so-nam

Chọn giày công sở nam phù hợp với trang phục

Đối với một đôi giày lười màu đen thì bạn nên biết cách kết hợp với những chiếc quần màu xanh đen hoặc xám. Còn những đôi giày màu nâu thì bạn nên kết hợp với chiếc quần màu xanh lá, đất đậm. Vậy những đôi giày màu đỏ tía thì sao?bạn nên kết hợp chúng với nâu nhạt, xám… như vậy bạn đã có một trang phục hoàn hảo nhất rồi đấy.

Những điều nên tránh khi sử dụng giày công sở nam

Bạn không nên sử dụng một đôi giày bóng với những chiếc quần bò, bởi những loại giày này chỉ phù hợp với những trang phục lịch lãm phối hợp giữa quần tây và áo sơ mi, hay những bộ vest. Cũng giống như một đôi giày giày lười nam đẹp có tua bạn không nên kết hợp với những trang phục trang trọng, mà hãy kết hợp chúng với những trang phục chải chuốt một chút.

Những sự kết hợp hài hòa với giày công sở nam

Ngoài ra bạn cũng nên biết kết hợp với những đôi giày bạn đi cũng với những chiếc thắt lưng sao cho phù hợp nhất. Thông thường những chiếc thắt lưng bạn đang đeo phải được cùng màu với đôi giày bạn đi, có như vậy mới tạo nên được độ thẩm mỹ cũng như phong cách  lịch lãm của đấng nam nhi.

Những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã hiểu thêm về cách thể hiện một gu thời trang thời thượng với sự kết hợp giữa những giày công sở nam và những trang phục phù hợp rồi chứ. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những gu thẩm mỹ phù hợp nhất. Nếu bạn quan tâm đến những phụ kiện khác xin mời bạn hãy đến với thế giới đồ da Laforce để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón các bạn.