Giày bốt nam tiếp tục chinh phục lòng các anh chàng qua năm tháng

Dù xu hướng thời trang có thay đổi ra sao, thì những đôi boots nam vẫn nằm gọn trong lòng các anh chàng.

Bắt đầu từ những đôi giày chiến binh cho đến những đôi boots cổ điển thế kỷ 20, đã gần 3000 năm qua đôi bốt nam vẫn không hết “hot”. Mục đích ban đầu của những đôi bốt nam thời ấy chỉ để bảo vệ toàn diện bàn chân của các anh chàng khi họ đang thực thi công việc.

Qua năm tháng, những yếu tố thẩm mỹ và thời trang len lỏi đến từng trang phục và đôi giày thì boots cũng không là ngoại lệ. Phục vụ lao động không còn là yếu tố quan trọng, nhưng so với những đôi giày khác chúng bền hơn như tính chất công việc. Ngày nay, nam giới diện giầy da không để lao động mà yêu tố thời trang mới là chủ đạo của những đôi giày mang dấu ấn cổ xưa.

Dưới đây là 5 đôi boots được thiết kế độc đáo, tính thẩm mỹ cao đã “hớp hồn” những anh chàng yêu thời trang.

1.Grenson Triple Welt Fred

Đây là thiết kế chúng ta có thể thấy nhiều trong quân đội chiến trường Châu Âu. Chúng thường được dùng bởi tính bảo vệ và giữ ấm mùa đông cho binh lính. Qua nhiều năm, chiếc giày được nâng cấp từ những thiết kế cổ điển để theo kịp xu thế với những chi tiết phá cách tạo ra những thiết kế mạnh mẽ hơn cho một thiết kế cứng nhắc của quân đội.

giay-bot-nam-tiep-tuc-chinh-phuc-long-cac-anh-chang-qua-nam-thang (1)

Những đôi Grenson Triple Welt Fred thực sự hoàn hảo cho mùa đông và có thể sử dụng chúng lên vài chục năm. Đây là đôi giày được mệnh danh “bền bỉ” qua năm tháng. Và dù cho chúng trông khá mạnh mẽ nhưng lại phù hợp với những buổi họp hay bữa tiệc chứ không phải diện thường ngày.

2.Clark Originals Desert

Một đôi giày là sự hòa hợp của các dòng cổ điển và thiên hướng hiện đại. Clark Originals Desert rõ ràng là “anh chàng” của sự năng động, thoải mái với hoạt động thường ngày hơn đôi Triple Welt Fred.

Clark Originals Desert đi theo các anh chàng phong trần như một phụ kiện không thể thiếu. Kiểu giày nam này kết hợp dễ dàng với các trang phục đời thường thoải mái. Chúng khá hoàn hảo khi diện cùng những chiếc quần jeans hoặc tây vào những dịp cuối tuần.

giay-bot-nam-tiep-tuc-chinh-phuc-long-cac-anh-chang-qua-nam-thang (2)

3.Dr.Martens 1460 Boot

Trong chúng ta, ai cũng sẽ sở hữu một đôi giày hoàn hảo đến đỗ nghĩ chúng sẽ chẳng có thể kết hợp được với bộ đồ nào. Và Dr.Martens là một đôi boot như vậy, một đôi bốt kết hợp cả nổi loạn cũ và xu hướng tiện lợi. Điều này đã nâng tâm đôi boot này thành một tín ngưỡng cho đàn ông.

Và khi bạn đã quá chán ngán với cách diện đồ “an toàn” hàng ngày thì hãy nổi dậy với đôi giày này. Hơi hướm chút máu lửa như quần jean skinny, áo da đen và vài phụ kiện độc đáo thì đôi Dr..Martens sẽ khiến bạn như một ngôi sao sàn thời trang.

giay-bot-nam-tiep-tuc-chinh-phuc-long-cac-anh-chang-qua-nam-thang (3)

4.Timberland Original 6-Inch Boot

Nhắc đến đôi giày này, chúng ta có thể nghĩ ngay đến Timberland, bởi phong cách và hình ảnh của anh đã gắn liền với đôi giày này qua năm tháng. Original 6-Inch Boot được thiết kế cho các hoạt động đi bộ trên mọi địa hình và thời tiết. Chính vì vậy bạn sẽ thoải mái với lớp đệm lông ở mắt cá chân, đường may nối kín, chống thấm nước.

giay-bot-nam-tiep-tuc-chinh-phuc-long-cac-anh-chang-qua-nam-thang (4)

5.RM Williams Chelsea

Đối với Chelsea thì “thanh lịch” là từ khóa cho mọi cách diện đồ. Ít đôi boot nào có thể được diện cùng suit như Chelsea. Không những không làm mất đi nét lịch lãm của bộ suit mà còn củng cố thêm vẻ cá tính cho các chàng trai.

giay-bot-nam-tiep-tuc-chinh-phuc-long-cac-anh-chang-qua-nam-thang (5)

 

Chỉ chiêm ngưỡng 5 mẫu bốt nam trong hàng ngàn những kiểu dáng bốt khác đã đủ công sức hạ gục không chỉ các chàng trai mà nó còn như phụ kiện ăn điểm trong mắt các cô nàng bởi những nét tính cách riêng biệt. Đặc biệt khi mùa đông sắp đến thì đây là một kiểu giày không thể không có trong tủ của các anh chàng.

Giaynam.org hi vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất để mùa đông này không còn nỗi ám ảnh mang tên mua phải những đôi giày kém chất lượng nữa.

Sở hữu ngay những đôi giày được làm từ da thật 100% tại địa chỉ: https://tamanh.net/giay-da-nam

>> Xem thêm: 10 thương hiệu giày bốt nam bạn nên biết khi mùa đông sắp đến