Đi tìm loại giày tây nam trẻ trung cho các bạn sinh viên

Từ trước đến nay giày tây được mặc định dành cho những anh chàng công sở, điều này tạo nên tâm lý e ngại cho những anh chàng sinh viên khi có ý định chọn mua cho mình loại giày tây. Vậy đi tìm mẫu giày tây nam trẻ trung cho các anh chàng sinh viên nhé:

Chọn giày tây nam cho các anh chàng sinh viên như thế nào

Tuy mỗi người có một gu thẩm mĩ riêng cùng cách lựa chọn kiểu dáng giày mang tính cá nhân nhưng vẫn có những tiêu chí chung nhất để chọn lựa giày tây cho các bạn sinh viên trẻ trung. Các tiêu chí đó được tóm tắt đơn giản dưới đây:

* Màu sắc phù hợp

Đây mới là yếu tố quan trọng thứ yếu, đối với các anh chàng công sở thì giày da nam màu đen luôn là items giày cần có trong tủ đồ, còn đối với các anh chàng sinh viên thì giày tây nam không nên chọn màu đen. Lý giải cho điều này, do giày đen mang phong cách khá già dặn với lứa tuổi, có thể không thích hợp cho môi trường học tập.

Gợi ý cho các chàng trai nên chọn những đôi giày nâu nhạt, nâu đỏ hay xanh sẽ sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung.

* Kiểu dáng giày cũng rất quan trọng

Thiết kế giày cho những anh chàng công sở thường mang nét cổ điển, giúp toát lên sự sang trọng, chững chạc, trưởng thành cho các chàng. Còn đối với anh chàng sinh viên, giày tây nên đơn giản trong thiết kế, lựa chọn tốt nhất chính là những đôi giày kiểu dáng oxford da.

Một số mẫu giày tây nam trẻ trung đẹp điển hình

Giày tây nam thời trang da trơn cao cấp Nổi bật với thiết kế dây độc đáo theo kiểu vintage, đường may tỉ mỉ chắc chắn chạy quanh thân giày với phần dây thiết kế bằng cao su chống trơn trượt phù hợp với địa hình và thời tiết ở nước ta.

Chất liệu da được xử lý đúng quy trình nên sản phẩm càng sử dụng sẽ càng có sự bền màu, bóng mịn, đôi giày với thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến bạn hài lòng. Đến lúc bạn ra trường và đi làm thì đôi giày vẫn còn mới.

Giày da nam

Thiết kế kiểu dáng giày lười của đôi này chắc chắn sẽ thu hút nhiều chàng trai trẻ, tuy đôi giày màu đe nhưng thiết kế phần đai trẻ trung cũng phong cách giày mũi nhọn giúp tôn dáng người khiến bạn trông cao ráo hơn rất nhiều.
giay-nam-dep-dai-da-tre-trung-gnla486-26m-d (2)

Điểm nhấn cho đôi giày là chi tiết khuy cài chéo khiến đôi giày thích hợp cho những buổi party, đêm nhạc sinh viên…Bạn sẽ tỏa sáng với phong cách giày trẻ trung, ấn tượng, sang trọng, cá tính.