Cách phối giày da Tâm Anh hàng hiệu với quần jean

Khi đã sở hữu cho mình một đôi giày da Tâm Anh hàng hiệu mà bạn còn đang phân vân không biết nên phối nó với quần gì cho hợp. Kết hợp giày da với quần jean là một gợi ý tuyệt vời cho những anh chàng nào thường xuyên mặc quần jean.

Phối giày da hàng hiệu với quần jean

Tin chắc rằng trong tủ quần áo của nhiều chàng trai hiện đại thường có khá nhiều những mẫu quần jean đầy phong cách và cá tính. Và thông thường bạn hay kết hợp nó với giày lười và giày thể thao, thể hiện sự trẻ trung năng động. Chứ không bao giờ nghĩ sẽ kết hợp với giày da và quần jean vì thường người ta nghĩ khi đi giày da thường nhìn sẽ đứng tuổi hơn.

Nhưng không phải như vậy, bạn hãy nên thử cách kết hợp giữa giày da hàng hiệu với quần jean bạn sẽ nhận được kết quả không ngờ đến.


Giày lười kết hợp hoàn hảo với quần jean

Nhưng bạn cũng nên chú ý đến cách phối giày nam đẹp với quần jean sao cho phù hợp chứ không phải kết hợp kiểu gì cũng được. Cách phối hài hòa nhất là nên chọn quần jean và giày cùng tông màu hoặc phải có sự tương đồng khi nhìn vào. Chứ bạn đừng nên kết hợp tùy hứng mà đôi khi nó bị kệch cỡm, lòe loẹt làm giảm đi sự nam tính vốn có của bạn.

Những đôi giày có màu tối như đen, xám, nâu là lựa chọn thích hợp nhất cho những bạn nam khi kết hợp với quần jean.

Một chú ý nho nhỏ nữa là khi chọn giày da với quần jean thì bạn nên chọn giày đế cao nam, gợi ý này sẽ hoàn hảo hơn. Vì khi bạn mặc những quần jean cá tính sẽ không làm mất đi sự lịch lãm của bạn.

Cách bảo quản giày da hàng hiệu

Để những đôi giày da của mình được bền, đẹp theo thời gian thì cách tốt nhất là bạn phải biết bảo quản. Sau đây là một số cách bảo quản mà bạn nên biết:

Tránh đi vào trời mưa, vì khi đồ da tiếp xúc với nước sẽ làm bong lớp da bên ngoài hoặc có thể làm bong đế giày.


Bảo quản giày da hàng hiệu

Nếu hằng ngày đi thì bạn nên lau thường xuyên bụi bẩn bên ngoài vì đồ rất bắt bẩn, có thể dùng khăn sạch để lau. Dùng xi để lau nhưng không nên quá lợi dụng mà thỉnh thoảng hẳn lau

Cất gọn vào nơi quy định tránh việc vất lung tung, cất vào hộp nếu như bạn không đi đến nữa. Nhất là để nơi khô ráo thoáng mát tránh nơi có độ ẩm cao vì độ ẩm dễ làm mốc bề mặt của da.

Bạn hãy tham khảo một cách phối đồ cùng với giày da đó chính là kết hợp cùng với quần jean. Sự kết hợp này sẽ gợi ý cho bạn một cách kết hợp mới nhưng vẫn thể hiện được sự lịch lãm, năng động và cá tính.

Xem thêm:  Những lý do bạn nên lựa chọn những đôi giày tây đẹp nhất cho nam giới