CÁCH ĐÁNH XI CHO GIÀY DA ĐƠN GIẢN VÀ DỄ THỰC HIỆN.

Đồ da có lẽ là một phụ kiện không quá xa lạ đối với những bạn trẻ yêu thời trang. Có rất nhiều thứ được làm từ da như: áo da, giày da, găng tay da,… Phụ kiện làm bằng da được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất có lẽ là giày da.

Phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng là thế, nhưng không phải ai cũng biết cách đánh giày dabảo quản giày da đúng cách.
ava

Sau đây, LaForce sẽ mách bạn những cách đánh giày dacách bảo quản giày da cơ bản nhất nhé!

Cách đánh xi cho giày da.
Những đôi giày da bóng loáng sẽ giúp người sử dụng tự tin với những người xung quanh. Một đôi giày da luôn sạch sẽ, bóng đẹp còn thể hiện rằng người mang nó là một người biết quan tâm đến bản thân. Phương pháp đánh xi cho giày da tại nhà mà LaForce sắp bật mí cho bạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Hãy để cho đôi giày của bạn được khô ráo, tiếp đến tán xi lên bề mặt giày bằng bàn chải. Những loại bàn chải có lớp lông chải cứng và ngắn để giúp việc đánh xi đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đánh xi lên toàn bộ bề mặt giày và đặc biệt bạn nên chú ý đến những vết nứt trên bề mặt giày. Sau khi hoàn tất bước chải xi, bạn nên để một lúc để giày được ngấm xi.

Để đánh sạch giày và loại bỏ xi thừa, hãy sử dụng một chiếc bàn chải lông mềm. Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, dùng một miếng vải mềm, lau sạch phần xi còn dư thừa để đôi giày trở nên bóng đẹp hơn.

Thế là bạn đã hoàn thành xong việc đánh xi cho giày da của mình rồi!

Làm thế nào để bảo quản giày da?

Nhiều bạn vẫn đang thắc mắc không biết làm cách nào để bảo quản giày da tốt nhất. Không quá cầu kỳ và phức tạp như bạn nghĩ đâu, hãy cùng tham khảo cách bảo quản giày da dưới đây nhé.
ava

Khi không sử dụng, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ cho đôi giày của mình, sau đó chỉ cần bỏ nó vào trong một chiếc hộp thoáng khí hoặc bao nilon sau đó cất vào trong tủ là xong. Qúa đơn giản phải không?

LaForce chúc bạn sở hữu những đôi giày da luôn bóng đẹp như mới nhé!