BÍ QUYẾT ĐỂ GIÀY DA LỘN LUÔN SẠCH ĐẸP NHƯ MỚI.

Chất liệu da đang là chất liệu được sử dụng để tạo nên rất nhiều các sản phẩm thời trang khác nhau và cũng được coi là chất liệu không bao giờ lỗi mốt. Có hai loại da chính đó chính là da trơn và da lộn.

Da lộn là chất liệu da mềm mại được làm tạo nên từ mặt trong của da động vật. Cũng như da trơn thông thường, da lộn mang đến cho người sử dụng vẻ sang trọng vô cùng thời trang.

ava

Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng gặp không ít những vấn đề liên quan đến bảo quản và làm sạch da lộn. Sau đây, LaForce sẽ mách bạn những cách làm mới giày da lộn vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Làm thế nào để giày da lộn luôn sạch đẹp như mới?

Da lộn có ưu điểm là chất liệu da mềm mại và thời trang, tuy nhiên cũng không dễ để làm sạch giày da lộn. Sau đây là những cách làm sạch cơ bản nhất bạn nên “bỏ túi” khi sử dụng những sản phẩm được làm từ da lộn nha:

  • Để loại sạch những vết bẩn trên bề mặt da lộn mà không làm hư hại da, hãy sử dụng một cục gôm tẩy chì nhẹ nhàng tẩy trên bề mặt da, các vết bẩn sẽ nhanh chóng được loại bỏ thôi.
  • Thêm một phương pháp làm sạch hiệu quả mà các tín đồ da lộn nên nhớ đó chính là làm sạch bằng dũa móng tay. Bạn chỉ cần sử dụng dũa móng tay chà xát nhẹ nhàng trên bề mặt để những vết bẩn trên da rơi xuống, sẽ trả lại cho bạn một đôi giày sạch sẽ.
  • Khi làm sạch giày da lộn, bạn chỉ nên dùng khăn thấm nước để lau sạch giày, vì nếu đổ nước trực tiếp lên bề mặt da sẽ khiến da bị ố và trở nên xấu xí.

Mách bạn cách giữ cho giày da lộn không bị phai màu.

ava

Rất nhiều bạn thắc mắc tại sao sau khi sử dụng một thời gian thì giày da lộn bị bạc màu ? Để tránh tình trạng giày da lộn bị bạc màu hãy chú ý đến cách làm sạch giày bạn nhé!

  • Một trong những lý do khiến đôi giày của bạn bị bạc màu đó chính là việc bạn làm sạch giày bằng xà phòng giặt thông thường. Xà phòng sẽ khiến đôi giày của bạn bị bạc màu, đồng thời những sợi lông nhỏ trên da cũng trở nên cứng hơn.
  • Luôn giữ cho giày được khô ráo cũng có thể giúp cho đôi giày của bạn tránh được tình trạng bị bạc màu nữa đấy!

>>> Mẫu giày nam hot 2018