Những mẫu giầy da nam nhất định phải sở hữu trong mùa hè

Giày da là chuẩn mực của sự lịch lãm mỗi khi quý ông ra ngoài. Nhưng những đôi giày bí bách sẽ làm phản lại tác dụng nếu quý ông cảm thấy bí chân, ướt dính và có mùi khó chịu. Vậy nên vào hè, đặc biệt là ở Việt Nam, việc refresh lại tủ giày là điều nên làm. Bởi đặc trưng không khí Việt Nam có mùa hè nóng, và thường hay có mưa. Điều này tạo môi trường thuận lợi các vi khuẩn phát triển gây ra hiện tượng hôi chân, ngứa ngáy, thậm chí là dễ đỏ chân, và tổn thương da do chân tiết mồ hôi va cọ vào thành giày. Vì thế bạn phải chọn một đôi giày thông thoáng, dễ chịu, và chắc chắn phải bằng da thật.
Cùng điểm mặt những đôi giày nhất định phải có vào hè này cho quý ông:

Giày lười loafer
Đây chính là ứng cử viên đầu tiên mà chúng tôi nhắc tới, nó là sự hội tụ đầy tiềm năng của phong cách thời trang và sự thoải mái. Một đôi giày thoáng mát, tiện lợi tháo ra đi vào, đây là đôi giày hình mẫu của phong cách casual. Tên gọi giày lười không ngẫu nhiên mà gắn với dòng giày này bởi lẽ bạn có thể cắt giảm bởi một số khâu quan trọng khi đi nó với thiết kế không có dây buộc, loafer là tên gọi chung của những loại giày có cổ được khoét sâu để tạo sự thoáng mát cho bàn chân và rất linh hoạt trong việc phối đồ.


Đường tưởng giày loafer chỉ dùng trong thời trang đường phố, bạn chỉ cần khéo nhìn một chút là có thể lựa ra được một đôi giày phù hợp với môi trường công sở rồi, bởi lẽ với thiết kế phong phú đa dạng về kiểu dạng, không khó để tìm ra một vài mẫu để diện cùng những bộ suit nghiêm túc mà vẫn thời thượng và sang trọng. Vậy nên bạn nên nhanh chân mua giày lười da nam đẹp để đi trong mùa hè này.

Giày thuyền boat shoes
Đôi giày biết thở thứ hai đó chính là giày thuyền, có vẻ như mẫu thiết kế này làm rất tròn vai trong những item thời trang đường phố năng động cho ngày hè này. Với thiết khoét sâu cổ chân giống với loafer những bạn dễ dàng nhận ra điểm khác biệt ở mẫu giày này đó là dây buộc mang tính trang trí nhấn nhá vô cùng bắt mắt và thời trang.

Mẫu boat shoes cũng có rất nhiều đất diễn, không chỉ đóng góp không nhỏ trong item thời trang đường phố mà còn đồng hành cùng quý ông trong những hoàn cảnh cần sự nghiêm túc và lịch lãm.

Giày brogue


Những họa tiết đục lỗ không chỉ giúp đôi Brogue bớt đi vẻ đơn điệu mà còn giúp đôi giày có cảm giác thông thoáng khi đi lên chân. Đây là mẫu giày tây chuẩn chỉnh cho quý ông công sở diện trong những ngày hè khó tính thế này. Nếu các quý ông công sở không sở hữu một đôi giày brogue thời trang như vậy thật là thiếu sót.

Hãy chọn cho mình một đôi giày ưng ý để gặt phăng những vấn ngại khiến bạn không tự tin nhé. Xem thêm mẹo trị mùi hôi chân hiệu quả cho những chàng thường phải đi kiểu giày kín cổng cao tường ngay thôi.